Tiến Phát mở bán căn hộ ascent cityview mặt tiền Tôn Thất Thuyết, quận 7

Ra mắt căn hộ can ho ascent garden home mặt tiền Huỳnh Tấn Phát, quận 7

Ra mắt căn hộ can ho la premier mặt tiền Võ Chí Công, quận 2

mở bán dự án căn hộ metro star quận 9 mặt tiền Xa Lộ Hà Nội

Phân tích đánh giá căn hộ D-Vela quận 7

Bài phân tích đánh giá căn hộ D-Vela

Bài phân tích căn hộ D-Vela quận 7, nhằm cung cấp một số thông tin nhận định và đánh giá về căn hộ D-Vela, giúp khách hàng có thêm thông tin để quyết định trước khi lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình.

6 ĐIỂM ĐẮT GIÁ CHỈ CÓ TẠI D’VELA

Cam kết tiến độ xây dựng

Thời điểm hiện tại, mọi hạng mục xây dựng của D’Vela đã dần đi vào hoàn thiện. Sự kiện cất nóc ngày 07/11/2018 là một bảo chứng rõ ràng về cam kết tiến độ xây dựng của dự án.

Pháp lý rõ ràng, minh bạch

Đây chính là “đòn bẩy” cho tính thanh khoản cực cao của D’Vela. Đồng thời mang đến cho các chủ nhân sự an tâm an cư mà không phải lo lắng bất cứ điều gì.

Vị trí vàng đắt giá

Ngự trị ngay số 1177 Huỳnh Tấn Phát, quận 7, D’Vela có sự kết nối đa dạng đến những khu vực quận 1, 4,.. Tiềm năng sinh lời bất tận nhờ quỹ đất trọng điểm của thành phố.

Thiết kế boutique hiện đại

Chuẩn tiện nghi cao cấp theo phong cách Châu Âu, dành riêng cho gu sống sang trọng, tinh tế, khẳng định đẳng cấp khác biệt cho gia chủ sở hữu.

Tiện ích khép kín đẳng cấp

Mang đến cho cư dân những trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời với SẢNH ĐÓN 5* sang trọng, HỒ BƠI BỐN MÙA tràn bờ thơ mộng, VƯỜN TREO NHIỆT ĐỚI,….

Nhiều ưu đãi đặc biệt

Dành riêng cho chủ nhân D’Vela tương lai với các giải thưởng có giá trị cao cùng chính sách bán hàng chiết khấu lên đến 3%.

1505 Lượt xem