Tiến Phát mở bán căn hộ ascent cityview mặt tiền Tôn Thất Thuyết, quận 7

Ra mắt căn hộ can ho ascent garden home mặt tiền Huỳnh Tấn Phát, quận 7

Ra mắt căn hộ can ho la premier mặt tiền Võ Chí Công, quận 2

mở bán dự án căn hộ metro star quận 9 mặt tiền Xa Lộ Hà Nội

Hưng Phát Blue Star có mặt bằng như thế nào ?

Mặt bằng căn hộ Hưng Phát Blue Star quận 7 khá rộng lớn, tổng quy mô diện tích của dự án lên đến 37.170m2. Trong đó căn hộ Blue Star chiếm khoảng 40% tổng diện tích dự án với 1600 căn và cao từ 31 – 32 tầng.

Hưng Phát Blue Star là dự án được mong chờ nhất trong thời gian qua. Dự kiến vào đầu tháng 11/2018 dự án căn hộ Hưng Phát Blue Star sẽ được chủ đầu tư Hưng Lộc Phát chính thức mở bán trên thị trường bất động sản.

Thông tin về mặt bằng dự kiến Hưng Phát Blue Star

Hưng Phát Blue Star có mặt bằng như thế nào

 

  • Blue Star nằm tại vị trí Khu phố 3, Phường Bình Thuận, Quận 7, Thành Phố Hồ chí Minh. Đây là dự án căn hộ cao cấp với mô hình khép kín hiện đại, cung cấp đầy đủ tiện ích cao cấp phục vụ nhu cầu sống và sinh hoạt cho mọi cư dân sinh sống tại Blue Star.
  • Chủ đầu tư dự án Căn hộ blue Star chính là chủ đầu tư Hưng Lộc Phát. Đây là 1 trong những ông lớn trên thị trường bất động sản Việt Nam với tên tuổi độ uy tín cực kỳ cao. Bất kể dự án nào của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát được công bố trên thị trường cũng thu hút được đông đảo khách hàng.

>>>>>>Xem ThêmChủ đầu tư căn hộ Blue Star Hưng Lộc Phát có uy tín hay không ? <<<<<<

  • Quy mô diện tích của dự án căn hộ Blue Star dự kiến vào khoảng 37.170 m2. Trong đó căn hộ Blue Star chiếm diện tích chỉ bằng 40% tổng diện tích dự án. Phần diện tích còn lại dùng để xây dựng những tiện ích nội khu và tiện ích ngoại khu cho cư dân sinh sống tại căn hộ Blue Star.
  • Loại hình đầu tư của dự án này : căn hộ cao cấp
  • Dự án Hưng Phát Blue Star dự kiến có 2 Block căn hộ với 1600 căn cao từ 31 – 32 tầng.

Bố trí mặt bằng tại dự án căn hộ Blue Star quận 7

mat-bang-the-blue-star-quan-7

 

 

Với thiết kế 2 block giúp cho căn hộ Blue Star tạo nên 1 tổng thể bền vững, kết nối vững chắc cùng nhiều dịch vụ tiện ích cao cấp phục vụ cho cư dân sinh sống.

Dự kiến mỗi căn hộ Hưng Phát Blue Star sẽ có diện tích từ 60 – 75 m2, được bố trí từ 1 – 3 phòng ngủ nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi cư dân sinh sống tại Blue Star. Cụ thể như sau :

+ Phòng khách sẽ chiếm 30.9m2

+ Phòng ngủ 1 sẽ chiếm 10.5m2

+ Phòng ngủ 2 sẽ chiếm 17.6m2

+ Khu vực nhà bếp sẽ chiếm 7.1m2

+ Trong mỗi căn hộ Blue Star sẽ có khoảng 2.2m2 dành cho khu vực ban công. Vì thế cư dân có thể dùng ban công để phơi đồ hoặc trồng những loài hoa mà mình yêu thích.

Mỗi căn hộ Hưng Phát Blue Star sẽ được thiết kế đa dạng theo những phong cách và kiểu bố trí đồ dùng nội thất khác nhau nhưng vẫn tận dụng tốt diện tích tạo ra không gian sống hoàn hảo cho cư dân.

Mỗi khu vực trong căn hộ Blue Star sẽ được bố trí hệ thống an ninh, báo cháy và hệ thống camera tại những khu vực trọng điểm 1 cách hợp lý và chặt chẽ nhằm tạo sự an tâm hơn cho mọi cư dân sinh sống tại đây.

Với mặt bằng thiết kế dự kiến như thế, dự án Hưng Phát Blue Star hứa hẹn sẽ là nơi dành cho mọi cư dân sinh sống và nghỉ dưỡng hoàn hảo bên người thân và gia đình.

Để biết thông tin chi tiết hơn vui lòng liên hệ :

Phòng kinh doanh dự án The Blue Star Quận 7

Địa chỉ: 197 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: batdongsanesta@gmail.com

Tel: 0932 11 66 85 Hoặc 077 700 98 68

Website http://bluestarresidence.com/

 

 

100 Lượt xem