Tiến Phát mở bán căn hộ ascent cityview mặt tiền Tôn Thất Thuyết, quận 7

Ra mắt căn hộ can ho ascent garden home mặt tiền Huỳnh Tấn Phát, quận 7

Ra mắt căn hộ can ho la premier mặt tiền Võ Chí Công, quận 2

mở bán dự án căn hộ metro star quận 9 mặt tiền Xa Lộ Hà Nội

Mở bán 33 căn hộ cuối cùng đẹp nhất dự án D-Vela quận 7

Vào quý IV/2018 , dự án D-Vela quận 7 sẽ chính thức mở bán đợt cuối với 33 căn hộ đẹp nhất. Mọi khách hàng lựa chọn đầu tư dự án sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng có giá trị hấp dẫn từ chủ đầu tư trong đợt mở bán này.

Thị trường bất động sản Nam Sài Gòn đang cực kỳ rực lửa với nhiều dự án căn hộ cao cấp được giới thiệu vào cuối năm 2018. Tuy nhiên, do thời gian bàn giao của những dự án này đều rơi vào khoảng quý IV/2020 thậm chí có dự án tới quý I/2021 mới bàn giao.

Thời gian bàn giao kéo dài cũng là nhược điểm khiến khách hàng e ngại đầu tư. Trong khi đó dự án D-Vela đã tiến hành cất nóc vào quý IV/2018, dự kiến vào quý I/2019 chủ đầu tư sẽ bàn giao căn hộ hoàn thiện cho khách hàng. Với ưu thế thời gian bàn giao nhanh, D-Vela đang là dự án thu hút đông đảo khách hàng lựa chọn đầu tư.

d-vela-1177-huynh-tan-phat

Phối cảnh dự án D-Vela

 

 

Là 1 trong những dự án nổi bật của chủ đầu tư DRH Holdings được triển khai trong giai đoạn 2016 – 2018. Đây là tổ hợp căn hộ thương mại – dịch vụ nổi bật nhất tại quận 7 với hơn 168 căn hộ cao cấp, 9 căn Shophouse và khoảng 82 căn Officetel dùng làm văn phòng kết hợp để ở.

Căn hộ D-Vela nằm ngay vị trí mặt tiền 1177 đường Huỳnh Tấn Phát, P.Phú Thuận , Q.7, Tp.HCM. Đây được đánh giá là vị trí cực kỳ đắc địa với hệ thống giao thông thuận tiện cùng những tiện ích mang đẳng cấp 5 sao. Đây chắc chắn sẽ là căn hộ giúp cư dân trải nghiệm cuộc sống trọn vẹn nhất.

Mở bán dự án D-Vela đợt cuối với 33 căn hộ siêu đẹp

Điểm thu hút khách hàng lựa chọn đầu tư dự án D-Vela quận 7 chính là dự án đã tiến hành cất nóc vào quý IV/2018. Trong giai đoạn cất nóc, chủ đầu tư đã cho bàn giao một số căn hộ hoàn thiện cơ bản tại tầng 8 dự án cho khách hàng. Dự kiến vào quý I/2019 dự án sẽ hoàn thiện và bàn giao căn hộ cho khách hàng.

Với tiến độ xây dựng nhanh thêm vào đó nằm tại vị trí cực kỳ đắc địa ngay trung tâm quận 7, Tp.HCM. Theo các chuyên gia đánh giá, sau khi kết thúc đợt mở bán khách hàng mua đầu tư sẽ có mức lời chênh lệch từ 200 – 300 triệu/căn. Đây là cơ hội tốt nhất dành cho các nhà đầu tư bất động sản.

Phối cảnh dự án căn hộ D-VELA quận 7

Phối cảnh dự án căn hộ D-VELA quận 7

 

 

Đồng thời, trong đợt mở bán 33 căn hộ cuối cùng, chủ đầu tư DRH Holdings đã đề ra chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn. Chỉ cần thanh toán khoảng 589 triệu đồng ( tương đương 30 % giá trị căn hộ ) khách hàng sẽ có thể chuyển vào căn hộ ở ngay quý I/2019.

Trong đợt mở bán cuối này, bất kỳ khách hàng đầu tư căn hộ D-Vela đều sẽ được bốc thăm trúng thưởng những phần quà có giá trị hấp dẫn từ chủ đầu tư.

Theo dự kiến, giá bán 33 căn hộ cuối cùng của dự án D-Vela quận 7 sẽ vào mức từ 28 – 29 triệu/m2 ( có VAT ) tùy loại căn hộ khách hàng đầu tư. Đây là mức giá cạnh tranh nhất so với những dự án lân cận tại khu vực quận 7, Tp.HCM.

Để đăng ký nhận thông tin và tham quan nhà mẫu D-Vela quận 7 tại công trường, Quý khách hàng vui lòng liên hệ :

Phòng kinh doanh dự án D-Vela Quận 7                                         

Địa chỉ: 197 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh      

Email: batdongsanesta@gmail.com

Tel: 077 700 98 68

Website https://d-vela-dreamhouse.com/

Nguồn tin trích từ báo : nhaonline.vn

157 Lượt xem