Tiến Phát mở bán căn hộ ascent cityview mặt tiền Tôn Thất Thuyết, quận 7

Ra mắt căn hộ can ho ascent garden home mặt tiền Huỳnh Tấn Phát, quận 7

Ra mắt căn hộ can ho la premier mặt tiền Võ Chí Công, quận 2

mở bán dự án căn hộ metro star quận 9 mặt tiền Xa Lộ Hà Nội

MUA D’VELA NHẬN NHÀ NGAY QUÝ I/2019 – RƯỚC LỘC VÀNG TẾT RỘN RÀNG 

Có thể thấy giai đoạn từ giữa năm 2018 là năm của thị trường bất động sản khu Nam, khi hàng loạt các dự án cao cấp được ra mắt. Tuy nhiên, để tìm một căn hộ lý tưởng để ở cũng như đầu tư không phải là chuyện dễ dàng.

Các yếu tố quan trọng để cấu thành một dự án tốt mà người mua nhà quan tâm đến như: vị trí đắc địa, thiết kế tiện ích độc đáo đa dạng, pháp lý rõ ràng minh bạch, giá bán thích hợp và các chính sách tài chính linh hoạt cũng như hỗ trợ tốt từ Chủ đầu tư.

Lễ cất nóc dự án D-Vela

Lễ cất nóc dự án D-Vela

Dự án D’vela tọa lạc tại mặt tiền Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, đây có thể coi là vị trí trung tâm của khu Nam đầy sôi động. D’vela thừa hưởng toàn bộ hệ thống hạ tầng kinh tế – xã hội và những tiện ích của Khu Nam Sài Gòn và Phú Mỹ Hưng.

Giá bán tại D’vela chỉ từ 28-30 triệu/m2 đã bao gồm Vat, mức giá rất tốt tại Quận 7, đáng để khách hàng cân nhắc lựa chọn ngay cho mình một sản phẩm căn hộ ưng ý với giá bán không thể rẻ hơn. Dự án đã cất nóc vào tháng 10/2018 và dự kiến sẽ bàn giao nhà vào quý I/2019.

Căn hộ D-Vela - 01

Căn hộ D-Vela – 01

Điểm cộng khác của D’vela là người mua chỉ cần thanh toán 30% sẽ được nhận nhà. Phương thức thanh toán rất linh hoạt, ngân hàng hỗ trợ vay đến 70% trong 25 năm. Hiện tại có 2 ngân hàng hỗ trợ vay dự án là BIDV và VPBank.

Như vậy chỉ với 1,9 tỷ đồng cho một căn hộ có diện tích lên đến 70m2 – 2 phòng ngủ, nếu xét về bình diện giá, so với các dự án lân cận D’Vela có giá cạnh tranh bậc nhất tại Quận 7, TP.HCM.

Đặc biệt, Chủ đầu tư đang có chương trình ưu đãi vàng dành cho khách hàng mua căn hộ D’vela là chương trình tặng vàng may mắn và gói quà tặng Smart home trị giá lên đến 40 triệu đồng, tất cả sẽ được lắp đặt sẵn trong căn hộ của bạn.

Với những khách hàng mong muốn sở hữu căn hộ có vị trí thuận tiện di chuyển đến khu trung tâm mà giá bán hợp lý, vừa túi tiền thì  D’vela là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Ngoài ra, dự án còn được nhận nhà ngay đầu năm 2019 sẽ giải quyết được nhu cầu về nhà ở rất lớn cho phần lớn khách hàng cần nơi an cư lạc nghiệp lâu dài.

Căn hộ D-Vela - 02

Căn hộ D-Vela – 02

 

 

 

 

 

 

 

 

123 Lượt xem